Đang truy cập: > > > Kinh nghiệm bảo quản chăn ga gối đệm tốt nhất

Kinh nghiệm bảo quản chăn ga gối đệm tốt nhất

 
    Thông thường thì mỗi người chúng ta rất ít khi vệ sinh hay là ủi các sản phẩm chăn ga gối đệm bởi vì sợ hư hoặc nhàu vải, tuy nhiên hôm nay Đệm Tốt sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo vặt, kinh nghiệm dể có thể bảo quản và vệ sinh đồ an toàn và hiệu quả hơn.

  # Khi giặt chăn ga :

 •   +  Nếu có thể, nên giặt tay với tất cả các loại chăn ga gối. Khi giặt máy, những đường dệt trên vải có thể bị móc vào các phụ kiện trên quần áo hoặc đồ giặt khác (như phéc mô tuya, khuy đồng…) gây xước trên bề mặt vải.

 •   +  Không cần thiết phải giặt khô đối với sản phẩm ga gối.

 •   +  Cotton thường có thể giặt máy.

 •   +  Do môi trường sử dụng của ga gối là trong nhà nên độ bẩn thường không cao. Khi giặt nên sử dụng ít bột giặt hơn bình thường để tránh ảnh hưởng đến độ bền màu và cấu trúc sợi vải. Chỉ cần vò nhẹ những chỗ bẩn khi giặt tay. 

 

  # Khi phơi chăn ga :

 •   +  Ga gối không nên vắt mạnh hay sấy sẽ làm giảm độ bền màu và giảm tuổi thọ vải. Ngay khi giặt xong nên vắt nhẹ và lấy ga gối còn ẩm, phơi ở nơi thông thoáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp.
 •   +  Nên rũ ga trước khi phơi, sẽ giúp ga phẳng hơn, dễ là hơn.


  # Khi là ủi chăn ga :

 •   +  Nên dùng bàn là hơi khi là chăn ga. Tốt nhất là loại bàn là đứng, có thể trải ga trên giường để là. Với bàn là đứng thì việc là chăn ga gối rất đơn giản.
 •   +  Là, ủi bộ ga khi ga còn hơi ẩm, sẽ giúp ga dễ phẳng hơn và vải có thể chịu được nhiệt độ cao hơn khi là.
 •   +  Luôn là ga ở mặt trái nhằm tránh ảnh hưởng đến các đường thêu, dệt ở mặt trên. Và trong trường hợp rủi ro, chỉnh nhầm nhiệt độ… cũng sẽ ít ảnh hưởng đến mặt chính của vải hơn.
 •   + Lưu ý: không là bông. Tuy nhiên đối với bàn là đứng, bạn có thể lồng ruột chăn vào rồi là cũng sẽ không ảnh hưởng đến lớp bông phía trong. Nhưng cần lưu ý không dùng lực ấn mạnh.  # Bảo quản
bộ chăn ga gối

:

 •   +  Nên là ga trước khi đem cất. Nếu cất trong tủ gỗ, hãy dùng vải lót cho bộ chăn ga. Một số loại gỗ như gỗ tuyết tùng có chất dầu tự nhiên có thể làm hỏng các chất vải.
 •   +  Nên tránh để ga gối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng nếu có thể. Ánh sáng từ mặt trời và đèn sẽ làm cho ga gối chóng bị mất màu và làm giòn sợi vải.

 

  # Cách xử lý các vết bẩn :

        Khi có vết bẩn, dùng khăn hoặc bàn chải đánh răng và nước xà bông để trải vết bẩn đi. Tránh dùng mọi loại thuốc tẩy hoặc các loại bột giặt có tính tẩy cao như OMO nếu không thực sự cần thiết. Bất kỳ loại thuốc tẩy nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của ga gối, có khả năng làm phai màu và giảm độ bền của vải.Hệ thống Showroom của
đại lý đệm Sông Hồng Hà Phương

 
>>Tham khảo thêm: demtot.com.vn


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://demtot.com.vn

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://demtot.com
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.