Đang truy cập: > > > Tại sao nên mua đệm Sông Hồng

Tại sao nên mua đệm Sông Hồng


+ Với nhiều nguyên nhận nên 
mua đệm Sông Hồng hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người tại nên nên mua đệm Sông Hồng và từng ưu điểm của nó cho mọi người được biết và sẽ hữu được tại sao mình khuyên mọi người mua đệm Sông Hồng hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Xuất xứ của đệm Sông Hồng

- Đệm Sông Hồng được sản xuất tại Nam Định và là công ty của Việt Nam sản xuất không phải của nước ngoài chính vì thế rất được chú trong từ khâu sản xuất lẫn nguyên lựu là tốt nhất. Vì Công ty Sông Hồng muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt có thể mua cho gia đình những chiếc đệm tốt nhất và  đảm bảo cho sức khỏe, và thứ quan trọng nhất vẫn là giá thành của sản phẩm luôn ở mức giá trung bình nhất.

+ Ưu điểm của đệm

- Đệm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới chưa một dòng đệm nào có chính vì độ bền của đệm rất cao.
- Nguyên lựu được nhập khẩu từ Hàn Quốc về đảm bảo chất lượng, trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình sản xuất.
- Các tấm đệm được ép chặt bằng nhiệt ở nhiệt độ cao tạo thành những tấm đệm có kích thước và độ dầy khác nhau, giúp cho chúng phù hợp với những chiếc giường của gia đình chúng ta.
Đệm có độ phẳng cao, không lo xẹp lún trong quá trình sử dụng lâu dài, đặc biệt đệm rất tốt cho người già và em bé vì ở độ tuổi này sức khỏe cũng như cơ thể không được tốt như những người trưởng thành nên nên rất cần được chăm sóc ở mức tốt nhất.
- Đệm có độ thông thoáng cao và đã được kháng khuẩn rất tốt cho mọi làn da và rất tốt cho những người mắc bệnh về da.
- Với điều kiện thời tiết 4 mùa ở nước ta nhưng đệm đều có thể thích ứng được và có thể sử dụng cả 4 mùa này không lò ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì.
Đệm đã được ISO công nhận hàng đảm bảo chất lượng
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://demtot.com.vn

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://demtot.com
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.