Đang truy cập: > > > Loại đệm nào tốt cho sức khỏe

Loại đệm nào tốt cho sức khỏe

Loại đệm nào tốt cho sức khỏe ?
Vấn đề được mọi người đặt ra ở đây là không biết nên mua đệm của hãng nào vì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các dòng đệm khác nhau. Nên việc lựa chọn đối với mỗi khách hàng đều rất khó khăn vì chúng ta đều chưa biết cũng như việc đi mua đệm lâu năm mới đi mua một lần nên việc không nắm bắt được thông tin. Mỗi ngày lại cho ra những dòng đệm khác nhau, đồng nghĩa theo nó thì chất lượng cũng thay đỗi theo thời gian.

 

Tại sao nên mua đệm tốt cho sức khỏe

- Với nhiều lý do được đặt ra ở ở đây nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của chúng ta vì nếu có sức khỏe chúng ta sức khỏe sẽ có được những gì mình muốn và sẽ thực hiện được những điều mình mơ ước đôi khi mọi người nghĩ nó chỉ là giấc mơ không có thực nhưng theo tôi không có gì là không thể trong cuộc sống nếu chúng ta biết nắm lấy thời cơ thì giấc mơ đấy sẽ thành hiện thực.
- Nhưng việc có được sức khỏe phải phụ thuộc vào nhiều yếu tốt xung quanh, trong đó giấc ngủ là quan trọng nhất. Chắc bạn đã gặp trường hợp mất ngủ ít nhất 1 hôm rồi chứ, cảm giác của bạn như thế nào sau khi thức dậy, chắc hẵn rất mệt mỏi mà thậm chí không muốn dậy củng không muốn làm bất cứ việc gì cho dù là việc cực kỳ quan trọng. Chứ mỗi ngày mất ngủ như vậy cũng đồng thời sức khỏe cũng đi xuống theo thời gian mỗi ngày của chúng ta, nếu chúng ta không chăm sóc cho giấc ngủ của mình thì sau đó việc kéo lại những gì đã trôi qua rất khó. Như các chuyên gia khuyên nên ngủ ít nhất ngày 7h vì như vậy mới đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta và gia đình mình. Chính vì vậy nếu muốn có giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn một chiếc giường phù hợp với mình là cực kỳ quan trọng, trong đó chiếc đệm là quan trọng nhất vì cơ thể chúng ta nằm trực tiếp trên đó, nên có ngủ được hay không hay như thế nào thì chiếc đệm gánh vai trò rất quan trọng.

Những loại đệm nào tốt cho sức khỏe hiện nay

- Như hiện nay mình được biết trên thị trường đang có 3 dòng đệm: Đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su,.. Trong những dòng có những tính năng riêng vì mỗi dòng được làm bằng nguyên liệu cũng như công nghệ khác nhau. Trong những dòng đệm trên lại có những hãng đệm đi kèm theo nó cũng có chất lượng riêng biệt của mình nên việc lựa chọn của mỗi người đều khác nhau nên mình chỉ nêu một số hãng mình cho là tốt nhất hiện nay để mọi người cùng nắm bắt và lựa chọn cho phù hợp với mình. Như đối với đệm bông ép thì có: Đệm Sông Hồng, Đệm Everon, Đệm Hanvico là 3 hãng đệm đang có chất lượng hàng đầu về đệm bông ép. Còn đệm lò xo thì có những hãng như đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Liên Á, đang được thì hành từ trước tới nay, và đang được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất là các Khách sạn, Nhà nghĩ, Resort.

Thông tin về các hãng đệm bông ép

- Đối với đệm Sông Hồng được sản xuất tại Việt Nam và cũng là công ty dầu tiên của Việt Nam sản xuất về chăn ga gối đệm và cũng là một thương hiệu đang được nỗi trội tại thị trường nước ta
- Đệm lò xo thì được tài trợ từ nước ngoài được gọi là liên doanh Việt Hàn, cũng được sản xuất tại Việt Nam.
- Đới với đệm cao su cũng vậy đều là liên doanh Việt Hàn cong ty được đặt tại các tỉnh ở nước ta.
Các công ty này đã là một trong những dòng đi dầu trên mọi thời đại đã phát triển hoàn toàn với như cầu của người tiêu dùng.


Ưu điểm của đệm bông ép


- Đệm bông ép đã đem đến những thành tiệu nhất định trong những thời gian qua mỗi ngày đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, cải tiến hơn về mọi mặt trước đây đệm được làm rất thô sơ cũng như về độ bền với chất lượng không được đảm bảo nên cơ thể bạn vẫn cảm nhận được điều đó nhưng theo mình nghĩ cho đến này thì những vấn đề mắc phải của đệm bông ép không còn là mối e ngại của mọi người nửa vì hiện nay đệm đã được cải tiến hoàn toàn về chất lượng cững như các lỗi thường gặp trước đây đã biến mất hoàn toàn. Cho đến nay đệm đã được tối yêu hoàn toàn về hình thức lẫn chất lượng.
- Đệm đều được làm bằng những sợi bông được nhập khẩu về
- Với  những công nghệ hàng đầu thế giới đã được áp dụng vào trong quá trình sản xuất ra những dòng đệm có chất lượng tốt tại nước ta.
- Với mỗi sợi bông nhỏ đã được ép chắc lại với nhau tạo thành những tấm đệm kích thước phù hợp với giường của chúng ta, mỗi tấm có độ dầy khác nhau vì mỗi một độ dầy đi theoo nó là những giá tiền của mỗi chiếc đệm sẽ khác nhau, còn nếu bạn vẫn phân vân độ dầy và mỏng có khác nhau về chất lượng không. Theo mình mình thì không khác nhau nhưng đối với những chiếc đệm dày phân thì bạn bọc những bộ ga gối rất đẹp, hoặc những chiếc giường cưới thì hoàn toàn nỗi bật hơn đối với những chiếc đệm thấp phân, nếu dầy phân thì nằm có thể sẽ thích hơn sơ với thấp phân.
- Đệm có độ đàn hồi cao, không cứng không mềm, có độ phẵng nhất định không lo trong quá trình sử dụng lậu dài bị xẹp lún, vì mình được biết mọi người rất lo là mua được một thời gian ngắn là bị xẹp lún, chính vì vậy mình cũng khẵng định tới mọi người là không phải lo đến vấn đề này nửa vì trong quá trình sử dụng đệm, trong mỗi chiếc đệm khi mua hàng đều đã có phiếu bảo hành của công ty. Còn đối với gia đình nào mà mua đệm của công ty rồi mà không thấy có phiếu bảo hành là cực kỳ phải quan tâm đến nó rồi đấy vì hiện nay đang có rất nhiều nhái hiện nay nên mọi người nhớ chú ý.
- Đệm có tính năng nâng đỡ cơ thể rất tốt, giúp cho việc tuần hoàn máu cũng trở nên tốt hơn. Đặc biệt rất tốt cho người già và em bé vì ở độ tuổi này cơ thể không được tốt như những người trưởng thành nên cần được quan tâm đến sức khỏe hơn.
- Đệm có thể hình nhỏ, gọn gàng, nhẹ dể dàng trong quá trình di chuyển, hay dọn nhà và bất cứ ai cũng có thể nâng được nó nên việc di chuyển hoàn toàn tự túc, còn đối với những dòng đệm lò xo, hay đệm cao su thì phải 2/3 người mới có thể nâng được.
- Lớp vỏ đệm được là bằng vải gấm cao cấp, rất thông thoáng, không lưu giữ mồ hôi, và có tính năng kháng khuẩn.
- Lớp vỏ đệm thì được chần bông rất êm ái, và giữ nhiệt rất tốt với điều kiên thời tiết mùa đông tại Việt Nam.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://demtot.com.vn

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://demtot.com
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.