Đang truy cập: > > > 5 lưu ý khi mua đệm

5 lưu ý khi mua đệm

 5 lưu ý khi đi mua đệm ?
Tại sao lại phải lưu ý khi mua đệm. Chắc hẵn mọi người đã biết như hiện nay trên thị trường đệm tại Việt Nam. Đang từng ngày phát triển và đi theo đó là những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chính vì thế hiện đang có rất nhiều các dòng đệm khác nhau đang được bán trên thị trường.  Chính vì vậy chất lượng sản phẩm cũng không được đảm bảo đối với một số các dòng đệm vì những người sản xuất rất muốn có lợi nhuận cao, cũng như hiện nay đang rất nhiều hàng nhái các công ty lớn để có thể bán ra và thu về lợi nhuận cao. Chính vì vậy việc mua hàng của người tiêu dùng cũng trở nên khó khăn trong quá trình mua và lựa chọn ra cho gia đình mình một chiếc đệm là cực kỳ khó khăn. Sau đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người nên mua đệm nào tốt nhất hiện cũng như việc lựa chọn dòng đệm.

5 lưu ý khi mua đệm

+ Xuất xứ của sản phẩm
+ Công ty, thương hiệu như thế nào
+ Nguyên liệu có đảm bảo hay không
+ Ưu điểm của mỗi dòng
+ Cách nhận biết đệm chính hãng

+ Xuất xứ của sản phẩm

+ Đối với một số dòng đệm được nhập khẩu từ nước ngoài, Còn số còn được sản xất trực tiếp tại Việt Nam, và đặt trụ sở sản xuất tại các tỉnh khác nhau. Chính vì thế chúng ta cần phải quan tâm tới việc địa chỉ sản xuất chính xác ở đâu đã được ghi rõ trên bao bì, và việc của chúng ta sẽ làm xem xét nơi sản xuất và mặt hàng này có đảm bảo không.

+ Công ty, thương hiệu như thế nào ?

- Như hiện nay mỗi một hãng đệm khác nhau đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều tên công ty. Nên hãy lựa chọn những công ty tin cậy như: Sông Hồng, Everon, Liên Á, Vạn Thành, Dunlopillo một trong những thương hiệu lớn và đã có mặt khắp cả nước lẫn nước ngoài. Một trong những công ty đang thu về hàng 10000 usd/ năm, chính vì vậy mới biết mỗi công ty đã khác định mình trước thị trường tiêu thụ là mình luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Và trong những dòng đệm bông ép, Đệm Lò Xo, Đệm cao su là một số thượng hiệu rất phát triển như đối với đệm bông ép thì có Đệm Sông Hồng, đệm bông ép Everon, đệm bông ép Hanvoco đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất nhất trong những năm qua.
- Đối với đệm lò xo thì có hãng đệm lò xo Dunlopillo, Đệm lò xo Liên Á đang đứng đầu trên lĩnh vực đệm lò xo vì hai dòng này đã làm nên những sự riêng biệt cũng như chất lượng không còn là vẫn đề để nhắc đến vì có chất lượng cực tốt.

+ Nguyên liệu làm nên những chiếc đệm bông ép

- Đối với những dòng bông ép được làm 100% bông ép tạo thành những tấm đệm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại đã làm nên những chiếc đệm bông ép hoàn hảo cả về khâu sản xuất lẫn chất lượng.
- Còn đối với những chiếc đệm lò xo lại làm bằng hệ thống lò xo vững chắc bên trong.
- Đối với đệm cao su thì lại được làm bằng cao su thiên nhiện hoặc cao su nhân tạo.
- Đối với một số dòng đệm bông ép như đệm Sông Hồng, Đệm Everon, đệm Hanvico, nguyên liệu bông được nhập khẩu 100% từ Hà Quốc. Một trong những nguồn nguyên liệu hàng đầu thế giới có chất lượng hoàn toàn yên tâm.
- Lớp vỏ đệm được làm bằng vải gấm thông thoáng thoát ẩm nhanh, không lưu giữ mồ hôi.

+ Ưu điểm của từng dòng đệm

- Đệm đã đem đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội của mình.
- Đệm được làm bằng những nguyên liệu được nhập khẩu từ 100% từ Hàn Quốc, bằng những sợi bông tinh khiết tự nhiên.
- Những sợi bông đã được ép với nhau tạo thành những tấm lõi đệm rất chắc chắn, mềm mại, đệm đến sự đàn hồi trong từng chiếc đệm.
- Sau một ngày làm việc mệt mỏi chắc hẵn bạn chỉ mong được mình lên chiếc giường, sản phẩm đêm Sông Hồng sẽ đem đến cho gia đình bạn với cảm giác thoải mái nhất, ngon nhất, sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất tạo thêm năng lượng cho một ngày làm việc mới.
- Đệm có thể giặt được
- Đệm đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.Vì thế việc tranh mua phải hàng nhái do một số đối tượng làm và gắn mác sông hồng vào và bán ra thị trường, bạn có thể tham khảo thêm cách nhận biết đệm Sông Hồng chính hãng. Việc đi mua hàng cũng trở nên khó khăn hơn khi mua hàng chính hãng, nên bạn hãy tìm những đại lý cấp 1 sông hồng để mua hàng.

+ Cách nhận biết đệm chính hãng

- Các nhãn hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng đều được đang ký bảo hộ.
- Trong mỗi chiếc đệm chính hãng đều có logo công ty dập từ lõi đệm đến vỏ đệm đều có, từ những cái nhỏ nhất như khóa kéo cũng được dập nỗi logo
- Trong mỗi chiếc đệm đều có phiếu bảo hành từ công ty và được áp dụng từ ngày mua hàng.
- Đặc biệt nhất là đệm có mã thẻ cào có thể nhắn tin theo mã số trong đó và sẽ được công ty gưởi lại báo là hàng của công ty. Đối với cái điều trên không một đơn vị nào có thể làm nhái được.
- Trong mỗi chiếc đệm đều có phiếu bảo hành của công ty
Nếu mọi người vẫn chưa yên tâm có thể liên hệ Thegioidemtot.vn để được tư vấn thêm về, và nhận được nhiều ưu đãi và có được giá đệm Sông Hồng rẻ nhất Hà Nội.
Hệ thống Showroom của Thegioidemtot.vn
Showroom 1: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Showroom 2: 130 Quang trung - Hà Đông - Hà NộiCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY

Điện thoại: 0985.404.888
Email: info@demtot.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 0107512642
Cấp ngày: 21/07/2016 do Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam

Showroom 1

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Email: hoangtm@demtot.com.vn
Hotline: 1900.56.56.28
Điện thoại: 0243.854.5068
Website: https://demtot.com.vn

Showroom 2

Địa chỉ: 130 Quang Trung – Hà Đông - Hà Nội
Email: info@demtot.com.vn
Điện thoại: 024.2240.4888
Điện thoại: 0985.404.888
Website: https://demtot.com
Bản quyền © 2014 -2017 Website thuộc về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV PHƯƠNG HUY.